SMART GOAL – NƠI KHỞI NGUỒN THÀNH CÔNG CỦA BẠN!

LỊCH KHAI GIẢNG
June 27, 2017
CEO Lương Xuân Huy – Thành công đến từ niềm đam mê
September 10, 2017
Hiển thị tất cả

SMART GOAL – NƠI KHỞI NGUỒN THÀNH CÔNG CỦA BẠN!

Trung tâm Nghiên Cứu và Đào Tạo Dịch Vụ Nhà Hàng  Smart Goal là nơi nghiên cứu, tiên phong trong công tác giảng dạy, huấn luyện chuyên về ngành Dịch Vụ Nhà Hàng, một trong các trung tâm hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực Ẩm Thực, thành viên của công ty Cổ Phần Thương Mại và Dịch Vụ Lương Minh.

 1. TẦM NHÌN, SỨ MỆNH PHÁT TRIỂN:
 •  Tầm nhìn

       Trở thành thương hiệu số 1 chuyên nghiên cứu, tư vấn và giảng dạy trong lĩnh vực Ẩm Thực, Nhà Hàng: Quản lý và kinh doanh nhà hàng, pha chế đồ uống, marketing nhà hàng, .. tại Việt Nam.

 • Sứ mệnh

Sứ mệnh của chúng tôi là đồng hành cùng các chủ nhà hàng, quán café nhằm phát triển quy mô kinh doanh nhà hàng bền vững và xây dựng thương hiệu mạnh. Bên cạnh đó là đóng góp cho sự phát triển của ngành Ẩm Thực, nhằm tạo ra một thế hệ tốt cho ngành.

    2. HỌC VIÊN LÀ TRỌNG TÂM CỦA CHÚNG TÔI.

 • Sau nhiều năm trải nghiệm và dấn thân, CEO Công ty Lương Minh đã nhìn ra những thiếu hụt trong kỹ năng quản trị của phần lớn người chủ đầu tư, những quản lý nhà hàng chuyên nghiệp hiện nay. Điều đó khiến ông cùng những cộng sự và cố vấn cao cấp như TS. Trịnh Xuân Dũng, TS. Vũ Hữu Kiên, ThS. Đỗ Thiện Dụng… gây dựng Trung tâm Nghiên cứu và Đào tạo Dịch vụ Nhà hàng – Smart Goal, với khát khao cháy bỏng được truyền đạt, chia sẻ những lý luận và kiến thức thực tế nhất, tinh hoa nhất cho học viên. Smart Goal luôn lấy con người làm tâm, coi trọng những giá trị học viên thu được sau mỗi khóa học.
 • Chính những lỗ hổng trong kiến thức về nhà hàng khiến những người “tay ngang” muốn “mở lối đi riêng” cần nhiều sự hỗ trợ hơn nữa. Nắm bắt rõ vấn đề, ông Lương Xuân Huy mong muốn việc thành lập Smart Goal có thể giúp đỡ được nhiều người đi đúng đường ray kinh doanh và hướng đến thành công ở đích đến.

   3. TẠI SAO PHẢI LỰA CHỌN SMART GOAL?

 •   Đối tượng nên học: Dành cho những người mong muốn Kinh doanh về mảng F&B, Nhà hàng, những người đang gặp vấn đề trong việc đưa đoàn tàu kinh doanh của mình đi đúng đường ray ,..
 • ð  Các chuyên gia nổi tiếng, uy tín chia sẻ kinh nghiệm: Bằng nhiều năm thực tế kinh doanh nhà hàng tại Việt Nam, giảng dạy và tư vấn cho nhiều doanh nghiệp, các chuyên gia đầu ngành uy tín của Smart Goal hiểu rõ những vấn đề thực tế hiện nay của những chủ đầu tư, quản lý nhà hàng hay những sinh viên học các lĩnh vực liên quan đang bế tắc để từ đó đưa tạo nên nguồn bài giảng, tư liệu đa dạng, phong phú.  
 • ð  Nội dung học phong phú, đặc sắc, thực tế: Các chương trình của Smart Goal đã tiếp cận theo hướng hợp nhất về lý luận và  kiến thức thực tiễn, cập nhật ý tưởng, kỹ năng và kinh nghiệm mới nhằm tháo gỡ nút thắt từ lối suy nghĩ cũ kỹ về ngành này, mang lại cho học viên những giá trị từ chính những bài học xương máu, đảm bảo họ có thể ứng dụng ngay vào công việc của mình.

   4. ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN:

 • Smart Goal tập hợp những cố vấn, giảng viên cao cấp với nhiều năm kinh nghiệm và luôn đặt chữ tâm lên trên. Đội ngũ giảng viên tại trung tâm gồm có: TS. Trịnh Xuân Dũng, TS. Vũ Hữu Kiên, ThS. Đỗ Thiện Dụng, ThS. Vũ Bích Hường, CEO Lương Xuân Huy và nhiều giảng viên chuyên nghiệp khác.

   5. CÁC KHÓA HỌC:

      Hiện tại Trung tâm  Đào tạo Smart Goal đã có 03 khóa học về mảng Quản lý Kinh doanh Nhà hàng:

 •          Khóa học Quản lý nhà hàng cơ bản ( CEO Lương Xuân Huy, …)
 •          Khóa học Kỹ năng quản trị nhà hàng ( CEO Lương Xuân Huy, …)
 •          Khóa học Pha chế đồ uống cơ bản (Chuyên gia pha chế Nguyễn Đức Anh, Chuyên gia pha chế  Nguyễn Mạnh Tú,  …)