NHỮNG LOẠI COCKTAIL RƯỢU RUM NỔI TIẾNG “ĐÁNG UỐNG” NHẤT THẾ GIỚI

8 quyển sách hay về xây dựng thương hiệu nổi bật, dễ nhớ và khó quên
January 14, 2019
Hiển thị tất cả

NHỮNG LOẠI COCKTAIL RƯỢU RUM NỔI TIẾNG “ĐÁNG UỐNG” NHẤT THẾ GIỚI

Cocktail là một loại thức uống được pha trộn, chứa rượu. Một ly cocktail thường bao gồm một hay nhiều loại rượu và hương vị khác nhau như là các loại rượu mùi, trái cây, mật ong, sữa hay kem, và các loại phụ gia khác…Dưới đây là một số loại cocktail nổi tiếng “đáng uống” nhất thế giới

  1. Cocktail Daiquiri cổ điển

Thức uống này được đặt tên theo một bãi biển gần Santiago (Cuba), được phát minh bởi một chiến sỹ quân đội giải phóng Cuba từ cuối năm 1800. Daiquiri được pha chế từ rượu rum trắng, đường, chanh và đá bào, công thức vô cùng đơn giản nhưng lại mang đến hương vị hoàn hảo bất ngờ.

Cocktail Daiquiri, thức đồ uống thông dụng được ưa chuộng khắp hành tinh

Cocktail Daiquiri, thức đồ uống thông dụng được ưa chuộng khắp hành tinh

  1. Cocktail Hemingway Daiquiri

Là “con đẻ” của Enest Hemingway (nhà văn nổi tiếng sống ở Havana), thức uống này cũng rất được ưa chuộng ở Cuba. Thức uống này được sáng tạo vào năm 1898 với thành phần chính là rượu Rum, nước chanh với nước và rất ít đường

hemingway-daiquiri-cocktail-recipe-588x441

Hemingway Daiquiri, đứa con đẻ của nhà văn uống cocktail ít đường và gấp đôi lượng Rum

Một ly cocktail Hemingway Daiquiri quá phù hợp để nhâm nhi trong lúc nghiền ngẫm cuốn tiểu thuyết “Chuông nguyện hồn ai” của chính Hemingway.

  1. Cocktail Rum Ranch

Hình ảnh một cô gái đang thưởng thức ly cocktail Rum Ranch trên bãi biển quả thực rất thi vị! Thức uống này được pha chế từ rượu rum lâu năm, nước đường, nước cốt chanh, nước cam và một chút Pimento đắng.

Cocktail Rum Ranch - cô gái bốc lửa bên bờ biển

Cocktail Rum Ranch – cô gái bốc lửa bên bờ biển

  1. Cocktail Dark ‘N’ Stormy

Dark ‘N’ Stormy là “thức uống quốc gia” của Bermuda. Nhâm nhi một ly Dark ‘N’ Stormy là cách nhanh nhất để tận hưởng cảm giác của vùng nhiệt đới… tại nhà. Bí quyết để có một ly Dark ‘N’ Stormy hảo hạng là pha rượu rum với bia gừng (ginger beer) thay vì rượu gừng (ginger ale), bởi bia gừng có hương vị nồng ấm và đậm đà mùi hơn.

Cocktail Dark ‘N’ Stormy cảm nhận "cơn bão bóng tối" vùng nhiệt đới

Cocktail Dark ‘N’ Stormy cảm nhận “cơn bão bóng tối” vùng nhiệt đới

  1. Hurricane

Hurricane là một phần quan trọng trong đời sống của người dân tại New Orleans. Bằng cách phối hợp hai loại Rum là Light Rum và Dark Rum cùng một số hương vị nước trái cây làm người dùng mường tượng đến: như một trận cuồng phong, lốc xoáy. Không ngoa là một cơn khủng hoảng thực sự. Loại Rum này có thể thổi bay tâm trí của bạn.

Hurricane - cocktail siêu cấp bão thôi bay tâm trí bạn

Hurricane – cocktail siêu cấp bão thôi bay tâm trí bạn

Có thể nói, Cocktail là thức uống dành cho những người “sành”. Sự pha trộn khi thì mạnh mẽ, khi thì êm dịu của rượu rum với các thành phần khác tạo ra những món cocktail tuyệt hảo không thể bỏ lỡ trong đời. Hãy từng ít nhất một lần trong đời thưởng thức những tác chỉ gói gọn trong một ly Cocktail Rum nhỏ bé.

SMART GOAL – TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU DV&ĐT NHÀ HÀNG
>> Khóa học pha chế đồ uống chuyên nghiệp
>> Khóa học quản lý nhà hàng
Địa chỉ : P.401 số 38 ngõ 133 Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội.
Hotline: 0981.588.595 – Website: https://smartgoal.vn
Email: [email protected]
Click vào ĐĂNG KÝ HỌC  NGAY và điền đầy đủ thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay